Sự Kiện Hoa Việt

Triển lãm quốc tế Giấy và Bao bì Việt Nam: Quy tụ nhiều giải pháp, công nghệ mới nhất

Hội nghị triển lãm ngành in VPPE 2024

Công ty Hoa Việt, với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành in và bao bì, tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện cho dịch vụ sau in, máy in và sản phẩm ngành in. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường hiện đại.

Tại Triển lãm Quốc tế Giấy và Bao bì Việt Nam 2024, Công ty Hoa Việt tự hào trình làng những công nghệ mới nhất và các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực sản xuất giấy và bao bì. Với sự tham gia của gần 500 thương hiệu hàng đầu thế giới, chúng tôi tập trung vào việc giới thiệu các máy móc tiên tiến và hiệu quả như máy in phun tốc độ cao và máy làm thùng carton kỹ thuật số, hứa hẹn mang lại hiệu suất tối ưu và giảm thiểu tác động môi trường.

Chúng tôi tin rằng, qua việc tham gia sự kiện này, Hoa Việt không chỉ củng cố vị thế là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành, mà còn mở rộng mạng lưới đối tác, tạo điều kiện cho sự hợp tác và chuyển giao công nghệ quốc tế, từ đó tiếp tục đẩy mạnh sự phát triển bền vững và chất lượng sản phẩm.

Tập trung vào các giải pháp và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sản xuất giấy và bao bì, diễn ra từ 8 – 10 tháng 5 năm 2024, Triển lãm Quốc tế Giấy và Bao bì Việt Nam được đánh giá là sự kiện lớn, uy tín. Đây cũng là lần đầu tiên 3 đơn vị: Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, Hiệp hội Bao bì Việt Nam và Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam phối hợp tổ chức Triển lãm Quốc tế Giấy và Bao bì Việt Nam.

Trong lần tổ chức đầu tiên này, Triển lãm VPPE 2024 có lĩnh vực trưng bày đa dạng gồm giấy và bột giấy; các loại bao bì; máy móc, thiết bị, công nghệ, hóa chất, vật tư, vật liệu ngành giấy, ngành bao bì của gần 500 thương hiệu đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ gồm: Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Ấn Độ, Thụy Điển, Phần Lan, Đức, Ý…Với quy mô 250 gian hàng, Triển lãm VPPE 2024 được kỳ vọng sẽ là một cuộc trình diễn công nghệ đầy ấn tượng, mang lại cơ hội kết nối giao thương, trao đổi hợp tác, thúc đẩy chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp ngành giấy và bao bì trong và ngoài nước.

Sự kiện có sự hiện diện của nhiều sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại trong lĩnh vực sản xuất giấy và bao bì, điển hình như: giải pháp kiểm soát dòng chảy, tự động hóa công nghiệp ngành giấy và bột giấy; dây thừng dẫn giấy, dây chuyền bột hoàn chỉnh; máy liên hợp phân ly và tách thải rác tự động, bơm công nghiệp, bơm bột giấy DT-PP04A-3-30kw; máy làm thùng carton kỹ thuật số tích hợp 3 chức năng: chạp+ xả+ lằn (giải pháp tối ưu ); máy in phun carton tốc độ cao lên đến 2000m²/h, máy cắt bế kỹ thuật số với đa dạng đầu cắt bế, có thể tự động điều chỉnh độ sâu dao; công nghệ in ấn chất lượng cao, công nghệ chống giả độc quyền 5S; bao bì thân thiện môi trường có thể tái chế; sản phẩm khay đựng thực phẩm phân hủy sinh học, các sản phẩm giấy rút nhỏ, gọn, tiện lợi mang đi, bao bì nâng cấp phần xé dễ dàng hơn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *